CỘNG ĐỒNG KÝ SỰ

Tri ân thành viên hảo tâm, thành viên tiêu biểu hoạt động 2015 nhân dịp sinh nhật Chu Du S+

Hoang Hiep
Written by Hoang Hiep

Thay mặt Ban Quản Trị Chu Du S+, thay mặt cho Ban tổ chức các chương trình thiện nguyện :
+ Đêm Hội Trăng Rằm – tổ chức trung thu, quyên góp ủng hộ các trẻ em nghèo hiếu học, đồng bào dân tộc nghèo ở xã Krong Na, Buôn Đôn. Đak Lắc.
+ Chương trình ” Tiếp Sức Đến Trường” lần 1, nhân dịp năm học mới 2015 ở quần đảo Hải Tặc – tặng tập vỡ, dụng cụ học tập cho các em ở hải đảo xa của Tổ quốc.
+ Qùa Tết cho đồng bào nghèo ở Bến Tre – tặng vật phẩm sinh hoạt và tiền mặt.
+ Chương trình ” Tiếp Sức Đến Trường ” lần 2, quần đảo Bà Luạ – tặng tập học sinh và dụng cụ học tập cho các em học sinh hải đảo.

File0554

Và các chương trình khám phá, trải nghiệm khác của Group tổ chức.
Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới thành viên hảo tâm, thành viên tiêu biểu đã tạo điều kiện, quan tâm ủng hộ những Chương trình Chu Du S+ bằng nhiều hình thức đóng góp từ quần áo, sách giáo khoa, các trang thiết bị hỗ trợ học tập, đến các phần quà mang đầy ý nghĩa, tiền mặt…
Với nhiều chương trình được tổ chức tốt mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và cảm thông với những số phận của các em nhỏ, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa và hải đảo. Đặc biệt, sự ủng hộ của ACE giúp ích rất nhiều làm xoa dịu, giảm bớt khó khăn mà các em và gia đình đang phải gánh chịu. Đây cũng là thể hiện tấm lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên trong group Chu Du S+.
Một lần nữa, xin chân thành cám ơn quý nhà tài trợ đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi thực hiện chương trình. Hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của ACE trong những hoạt động tiếp theo.

File0556
Để bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và ghi nhận những đóng góp to lớn của ACE. Nhân dịp Chu Du S+ tròn 1 tuổi, BTC sẽ trao kỷ niệm chương cho thành viên hảo tâm và tiêu biểu trong nhóm !
Trân trọng cảm ơn!
Hoang Hiep

About the author

Hoang Hiep

Hoang Hiep

Xin chào các bạn! Tôi là Hoàng Hiệp, người sáng lập ra Chudus tôi rất thích chu du và viết lách, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.
Tôi mong muốn giúp bạn nói riêng và người Việt nam nói chung có thể tự tin du lịch bụi, tận hưởng cuộc sống và khám phá, trải nghiệm những điều thú vị. Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Nếu bạn cần tư vấn xin liên hệ:
Điện thoại: 0942 132 699
Facebook: Hoang Hiep Chu Du

Leave a Comment