CỘNG ĐỒNG

Thư cảm ơn trung thu về vùng cao Phú Mỡ

Hoang Hiep
Written by Hoang Hiep

Kính gửi: Quý công ty, mạnh thường quân và ACE tình nguyện viên

Sau gần hai tháng phát động kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, quý doanh nghiệp, các cá nhân ủng hộ chương trình “ Đêm Hôi Trăng Rằm Năm 2017″.
Ngày 29 tháng 9 năm 2017 nhóm Chu Du S+ đã thực hiện chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của nhóm Chu Du S+ trên tinh thần chung tay góp sức vì cộng đồng với truyền thống lá lành đùm lá rách, nhóm đã tổ chức các hoạt động hết sức thiết thực góp phần cải thiện được đời sống vật chất cũng như tinh thần cho những cộng đồng khó khăn ở vùng sâu, vùng cao và hải đảo.

Để làm được điều đó, chúng tôi phải gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các nhà hảo tâm, các quý công ty, các nhà tài trợ, các tổ chức, các đội nhóm tình nguyện viên đã hết lòng giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ của quý vị là nguồn động viên rất lớn để chúng tôi có thể thực hiện thành công chương trình “ Đêm hội trăng rằm”. Quý vị đã không ngần ngại giúp đỡ mỗi khi chúng tôi cần, đã nhiệt tình với chúng tôi mỗi khi chúng tôi đến. Chúng tôi đã gửi được sự quan tâm, giúp đỡ và mang được tình thương yêu của cộng đồng đến với vùng cao, một phần cũng là nhờ sự ủng hộ giúp đỡ của quý vị.

DANH SÁCH QUÀ TẶNG CHO ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

1. Tủ sách giáo khoa cho thư viện cho Trường Trường Dân tộc nội trú.
2. Bánh trung thu : 300 cái.
3. Lồng đèn : 400 cái
4. Đèn cầy : 1600 cây
5. Qùa tặng cho các em học sinh vượt khó : 200phần
6. Suất học bổng cho 5 em có hoàn cảnh đặc biệt : 5 suất
7. Qùa tặng cho 4 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: 4 bao gạo
8. Banner chương trình : 1 cái
9. Đội múa lân trọn bộ : 1
10. Âm thanh , ánh sáng : Truyền thông MTV tài trợ
11. Vật dụng trang trí sân khấu, bong bóng, pháo sáng :
12. Phần thưởng các trò chơi :
……………………………………

Trong thời gian sắp tới và trong các chương trình thiện nguyện tiếp theo chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý vị. Hành trình đi tiếp trên những con đường để trao yêu thương, vực dậy niềm tin, thắp sáng hy vọng, và sưởi ấm những mảnh đời cơ cực, chúng tôi rất cần quý vị đồng hành và cùng chúng tôi thắp lửa.
Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. BAN CHỦ NHIỆM
HỘI TRƯỞNG

HOÀNG HIỆP

About the author

Hoang Hiep

Hoang Hiep

Xin chào các bạn!
Tôi là Hoàng Hiệp, người sáng lập ra Chudus tôi rất thích chu du và viết lách, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.
Tôi mong muốn giúp bạn nói riêng và người Việt nam nói chung có thể tự tin du lịch bụi, tận hưởng cuộc sống và khám phá, trải nghiệm những điều thú vị. Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Nếu bạn cần tư vấn xin liên hệ:
Điện thoại: 0942 132 699
Facebook: Hoang Hiep Chu Du