CỘNG ĐỒNG

Nhật ký mang trung thu về vùng cao Phú Mỡ

Hoang Hiep
Written by Hoang Hiep

Chào các em thiếu nhi!

Vậy là chúng ta lại phải chia tay nhau sau những phút giây tràn ngập tiếng cười. Thương lắm những ánh mắt trẻ thơ biết cười. Cảm ơn các bé đã cho tôi những khoảnh khắc vô cùng quý giá. Cảm ơn các em đã đưa tôi về với tuổi thơ của chính mình. Ở bên các em, chúng tôi tìm thấy tiếng cười, tìm thấy yêu thương để trong phút chốc nào đó tôi quên đi cuộc sống hiện tại của mình. Tôi hụt hẫng và quyến luyến lắm khi chúng ta phải chia tay nhau.

Các em cứ cười, cứ hồn nhiên nhé, nhưng các con đừng quên học hành chăm chỉ và ngoan ngoãn nữa. Tương lai nằm ở trong tay các em, hãy cố gắng không chỉ vì mình vì gia đình và vì cả mảnh đất các em đang sinh sống nữa. Hãy cố gắng để mai này, buôn làng của các em có những nét văn hóa riêng, có trang phục truyền thống riêng và nhanh chóng thoát nghèo. Cô chú biết rằng các em không thể một mình làm được điều đó, chúng ta cần rất nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và trung ương nhưng chí ít hãy cố gắng để lèo lái con thuyền tương lai của mình, góp phần dựng xây buôn làng yêu thương này.

Những điều tôi nói có thể bây giờ các em chưa hiểu nhưng tôi tin mai này nhất định các em sẽ hiểu. Tôi chú hy vọng chúng ta sẽ được gặp lại nhau trong thời gian sớm nhất có thể. Nhớ và yêu các em.

Các bạn! Chúng ta đã có một hành trình thú vị cùng nhau. Chúng ta gặp nhau không ở đâu khác mà ở chính trái tim chúng ta. Chắc hẳn các bạn cũng như tôi đều hiểu rằng chúng ta còn may mắn hơn rất nhiều người đúng không? Cảm xúc của mỗi người sau chuyến đi khác nhau nhưng giống nhau khi đều thương nhớ tiếng cười giòn tan trong nắng của các bé thiếu nhi. Tôi hy vọng rằng đây không phải lần cuối cùng chúng ta gặp nhau. Mong rằng chúng ta sẽ còn đồng hành cùng nhau trên con đường gắn kết yêu thương. Chúng ta hãy phát huy hơn nữa tinh thần “Lá lành đùm lá rách” Đồng thời hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc dựng xây đất nước.

Vì thế mỗi chúng ta hãy tự rèn luyện và trau dồi cho trái tim mỗi người tình yêu thương vô bờ bến. Để làm việc tốt không ở đâu xa ở ngay trước mắt chúng ta.Tôi rất mong sẽ gặp lại các bạn trong các chương trình tới đây. Chúc các bạn sức khỏe. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này. Tôi hy vọng quý nhà hảo tâm tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong những chặng đường sắp tới. Một lần nữa tôi xin chúc quý nhà hảo tâm thành công và may mắn, chúc quý nhà hảo tâm thật nhiều sức khỏe.

Thân ái!

About the author

Hoang Hiep

Hoang Hiep

Xin chào các bạn!
Tôi là Hoàng Hiệp, người sáng lập ra Chudus tôi rất thích chu du và viết lách, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.
Tôi mong muốn giúp bạn nói riêng và người Việt nam nói chung có thể tự tin du lịch bụi, tận hưởng cuộc sống và khám phá, trải nghiệm những điều thú vị. Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Nếu bạn cần tư vấn xin liên hệ:
Điện thoại: 0942 132 699
Facebook: Hoang Hiep Chu Du