TRẢI NGHIỆM

Trải nghiệm vườn trái cây gần Sài Gòn

Hoang Hiep
Written by Hoang Hiep

Bình Dương nổi tiếng với các loại trái cây bốn mùa đặc biệt từ tháng 5 đến tháng 8 hàng năm là mùa trái cây chín rộ, những ai có dịp du hí Bình Dương cuối tuần thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội đến với vườn cây ăn trái tại Lái Thiêu nổi tiếng đối với du khách.

Địa chỉ vườn trái cây Lái Thiêu nằm ven sông Sài Gòn, cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một khoảng 10km về phía nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh chừng 20km.

4-51

Du khách có thể vào vườn mua trái cây bằng cách hái tại chỗ ăn hoặc đem về. Còn gì tuyệt vời hơn khi dạo bước tận hưởng không khí trong lành, yên bình của vùng miệt vườn  rồi chứng kiến nguyên một khu vườn hoành tráng với những lọai trái cây như măng cụt, sầu riêng, mít tố nữ, chôm chôm, vú sữa, dâu, bòn bon v..v.. sai trĩu quả.

1-48

Khi đã vô trúng mùa trái cây chỉ cần với tay nhẹ là bạn đã có thể hái những trái ngon, rồi chỉ việc ngả lưng nghỉ lại trên những chiếc võng hoặc những chiếc ghế được để sẵn dưới gốc cây thưởng thức những thành quả của mình.

2-55

Ngoài trái chín cây ra những chủ vườn trái cây Lái Thiêu còn sáng tạo nên những món ăn độc đáo như: gà hoặc cút nướng sầu riêng, gà hoặc tôm trộn gỏi măng cụt… rất hấp dẫn.

5-47

Chia sẻ các bạn địa chỉ tham quan, ăn uống trong khu vườn trái cây Lái Thiêu:
1. Vườn cây Ba Tâm

Địa chỉ: 83 Khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0650.3747612

2. Vườn cây 99

Địa chỉ: 99 Khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0650.3720118

Dịch vụ: tham quan, ăn uống, giải khát, nhà nghỉ. Có món ăn đặc sản: gà nướng sầu riêng, gỏi măng cụt, cá lóc nướng.

3. Vườn cây Hồng Vân

Địa chỉ: 116 Khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0984.258.024

Dịch vụ: tham quan, ăn uống, giải khát. Các món ăn đặc sản: gà/ cút nướng sầu riêng, gà/ tôm trộn gỏi măng cụt.

4. Vườn cây Bé Hai

Địa chỉ: 93 Khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0902.883.998

About the author

Hoang Hiep

Hoang Hiep

Xin chào các bạn! Tôi là Hoàng Hiệp, người sáng lập ra Chudus tôi rất thích chu du và viết lách, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.
Tôi mong muốn giúp bạn nói riêng và người Việt nam nói chung có thể tự tin du lịch bụi, tận hưởng cuộc sống và khám phá, trải nghiệm những điều thú vị. Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Nếu bạn cần tư vấn xin liên hệ:
Điện thoại: 0942 132 699
Facebook: Hoang Hiep Chu Du

Leave a Comment