GIỚI THIỆU

Chu Du S+ là một tập thể những con người trẻ trung và năng động, chúng tôi có cùng một tình yêu và khát vọng được cống hiến cho những điều tốt đẹp. Chúng tôi cùng nhau lao động và sáng tạo để vun đắp cho tổ chức mà chúng tôi tin tưởng, nơi chúng tôi tìm thấy sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Lĩnh vực mà Chu Du S+ theo đuổi tổ chức các chương trình” khám pháhoạt động xã hội”. Đây cũng chính là cách mà Chu Du S+ lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ của cả tập thể, góp thêm một tiếng nói, một ý tưởng để tạo ra những thay đổi tích cực hơn trong thói quen tiêu dùng và  thổi một làn gió mới  vào đời sống du lịch Việt Nam.

Chu Du S+ cũng nhận thức một cách sâu sắc về giá trị của sự thành công luôn song hành với trách nhiệm xã hội và môi trường. Do vậy, chúng tôi cùng chung tay xây lên ngôi nhà mang tên Chu Du S+”, và nỗ lực hết mình để biến ngôi nhà đó thành một địa chỉ tin cậy, nơi khởi xướng cho tất cả các hoạt động nhân văn một cách hiệu quả.

Đối với thành viên, Chu Du S+ luôn tâm nguyện và nỗ lực hết sức để mang đến nhiều hơn những điều mới mẻ và thực sự ý nghĩa trong không gian cuộc sống, theo cách chúng tôi sẽ tạo nên những điều khác biệt riêng có. Diễn đàn chính là nét nổi bật cho sự khác biệt đó. Tại đây bạn sẽ hòa mình vào một không gian khác, một không gian của sự sẻ chia và kết nối. Nơi bạn không còn những ngại ngần, không còn những ưu phiền, bạn được chia sẻ và hạnh phúc, tận hưởng những cơ hội được trải nghiệm và làm mới mình trong tình bằng hữu.
SỨ MỆNH
“Nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và văn hóa du lịch của người Việt Nam thông qua việc tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất.”

TIÊU CHÍ CỘNG ĐỒNG CHU DU S+
– Thành viên trong group phải đoàn kết, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau và cùng vươt qua những khó khăn trong quá trình đi Phượt.
– Tổ chức những chương trình du lịch Khám phátrải nghiệm để thành viên về miền đất lạ để làm mới bản thân và thử thách chính mình.
– Giúp cho thành viên có thêm nhiều trải nghiệm về mảnh đất, con người và sống chan hòa, thân thiện với nhau hơn.
– Không chỉ phượt để khám phá những vùng đất mới, mà chương trình của Chu Du S+ còn đem yêu thương giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn.

 

13165851_1604144276566874_8888120641797337041_n