KÝ SỰ

Bình minh, nắng và sương ở Phố Núi

Hoang Hiep
Written by Hoang Hiep

Đâu phải lúc bình minh cũng nhẹ nhàng và thẹn thùng tròn ửng như chúng ta mong muốn đâu, nhiều lúc cũng thế này rạo rực, chói lóa mà làm chúng ta mất kiểm soát khi làm chủ thiết bị.
Nhưng dù thế nào đi nữa, thì nó vẫn có một cảm xúc rất đặc biệt.

Nắng và sương nó giống như một gia vị đi đôi với nhau vậy đó các bạn, Có sương mà ko có nắng thì sẽ buồn lắm. Nhưng khi cả hai thứ tuyệt vời ấy hòa quyện với nhau thì nó tạo nên 1 sắc màu khó mà cưỡng nổi.

22448462_1955179568103511_4890251885990092152_n

Nếu người cảm ảnh và xem ảnh họ cảm nhận được cảm xúc bình yên và nhẹ nhàng tự nhiên mà không thể sắp đặt được ấy thì bạn đã thành công rồi.

Rất yêu sương và nắng bình minh ở cái phố núi Pleiku này, nhưng có lẻ đối với tôi con đường thông trăm tuổi trải dài ở (Biển Hồ Chè) huyện Chư Păh là nơi đã cho tôi rất nhiều cảm xúc, những khoảnh khắc đẹp đến ngỡ ngàng các bạn ạ.

Trong sương và nắng con đường thông hiện lên một một vẻ đẹp kì ảo mà bạn không thể bắt gặp được ở một nơi nào khác, tôi tin rằng đã có bạn từng đến nơi này, nhưng xin hãy dậy sớm một lần thôi, hãy đến con đường thông này vào sáng sớm thì bạn sẽ thấy nó được khoác lên màu của sự huyền ảo mà khó có ngôn từ nào mà có thể diễn tả được.

22365284_1955179631436838_2598716640544395089_n

Tôi không nói dối đâu, và cũng từng có người nói với tôi rằng, ” Nếu bạn nắm tay người mình yêu đi hết con đường thông lãng mạn này thì tình yêu sẽ mãi bền vững” tôi đã từng yêu nhưng có lẻ đã quên nắm tay cô ấy đi hết con đường này thì phải. Hì, đó là câu chuyện của tôi và con đường mà tôi yêu mến này.

Dưới đây là những hình ảnh mà tôi ghi lại được bằng tất cả cảm xúc của mình qua rất nhiều năm, mỗi góc nhìn khác nhau, mong là qua bộ ảnh này các bạn sẽ có một chút tò mò về Gia Lai của tôi và hãy đến khám phá nhé, nếu đến nơi này mà không rõ điều gì, thì hãy gọi tôi, tôi không làm dịch vụ, nhưng tôi thừa sự nhiệt tình để đưa bạn đi hết Gia Lai mà tôi biết.

Nguồn: Công Ngô

About the author

Hoang Hiep

Hoang Hiep

Xin chào các bạn!
Tôi là Hoàng Hiệp, người sáng lập ra Chudus tôi rất thích chu du và viết lách, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.
Tôi mong muốn giúp bạn nói riêng và người Việt nam nói chung có thể tự tin du lịch bụi, tận hưởng cuộc sống và khám phá, trải nghiệm những điều thú vị. Rất vui nếu blog này giúp ích cho mọi người. Và cũng rất vui có thêm những người bạn mới. Nếu bạn cần tư vấn xin liên hệ:
Điện thoại: 0942 132 699
Facebook: Hoang Hiep Chu Du